Lượt xem: 50
Lãnh đạo Ủy ban nhân dân tỉnh Sóc Trăng đến thăm và chúc Tết Nguyên đán Quý Mão năm 2023
Chiều ngày 16 tháng 01 năm 2023, tại Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Sóc Trăng, Ban Giám đốc Sở cùng tập thể công chức Cơ quan Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn tỉnh Sóc Trăng tiếp đón Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh Vương Quốc Nam cùng đoàn đến thăm và chúc Tết Nguyên đán Quý Mão năm 2023.
     Tại buổi làm việc, Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh Vương Quốc Nam đánh giá tình hình kinh tế – xã hội của Tỉnh, trong đó ngành Nông nghiệp và Phát triển nông thôn đã có nhiều cố gắng hoàn thành tốt nhiệm vụ, đóng góp vào kết quả chung của Tỉnh nhà năm 2022. Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh đã tặng quà Tết và gửi lời chúc tốt đẹp nhất đến tất cả công chức, viên chức, người lao động của Ngành nhân dịp năm mới và mong muốn với những thành tích đạt được năm 2022,  Ngành tiếp tục nỗ lực, phấn đấu đạt được nhiều kết quả cao hơn trong năm 2023.
Lãnh đạo UBND tỉnh Vương Quốc Nam đánh giá và chúc Tết công chức viên chức, người lao động Ngành
 Lãnh đạo Sở tiếp thu ý kiến chỉ đạo của Lãnh đạo UBND tỉnh
     Tiếp thu ý kiến chỉ đạo của Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh, Giám đốc Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Huỳnh Ngọc Nhã thay mặt Ngành cảm ơn sự quan tâm chỉ đạo sâu sát của Tỉnh ủy, Ủy ban nhân dân tỉnh cùng sự phối hợp của các cơ quan ban ngành để có được những kết quả trong năm 2022. Trong năm 2023, tiếp tục được sự quan tâm lãnh chỉ đạo của Tỉnh ủy, Ủy ban nhân dân tỉnh cùng sự quyết tâm và đồng lòng của tập thể, Ban Lãnh đạo cùng công chức, viên chức và người lao động Ngành phấn đấu hoàn thành tốt nhất nhiệm vụ được giao, đóng góp vào kết quả chung về kinh tế – xã hội của Tỉnh, đời sống người nông dân ngày càng được nâng cao, thu nhập ổn định./.
Lâm Nhu An - Văn phòng Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn tỉnh Sóc Trăng
Thông báo - hướng dẫn



















số lượt truy cập
  • Tất cả: 980851