Lượt xem: 305
Hội nghị tổng kết công tác quản lý nhà nước về an toàn thực phẩm nông lâm thủy sản và khen thưởng trong phong trào thi đua năm 2022
Chiều ngày 28/12/2022, Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn tổ chức Hội nghị tổng kết công tác quản lý nhà nước về an toàn thực phẩm nông lâm thủy sản và khen thưởng trong phong trào thi đua nâng cao hiệu quả quản lý chất lượng an toàn thực phẩm nông lâm thủy sản năm 2022. Đến dự và chỉ đạo Hội nghị có ông Trần Trọng Khiêm, Phó Giám đốc Sở Nông nghiệp và Phát triển nông tỉnh Sóc Trăng, đại diện lãnh đạo các Chi cục trực thuộc Sở, phòng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn các huyện, phòng Kinh tế thị xã, thành phố, cùng phóng viên báo, Đài phát thanh Truyền hình Sóc Trăng đến dự và đưa tin.

    Tại Hội nghị ông Phan Thanh Chiến, Chi cục trưởng Chi cục Quản lý Chất lượng Nông lâm sản và Thủy sản đã thông qua báo cáo kết quả công tác quản lý nhà nước về an toàn thực phẩm nông lâm thủy sản năm 2022 trên địa bàn tỉnh Sóc Trăng và Thông báo Kết quả xếp hạng công tác quản lý an toàn thực phẩm nông lâm thủy sản trên địa bàn các huyện, thị xã, thành phố năm 2022, trong đó có 06 đơn vị thuộc nhóm địa phương triển khai tốt và 05 đơn vị thuộc nhóm địa phương triển khai đạt yêu cầu.

    Ông Dương Tấn Trường, Trưởng phòng Tổ chức cán bộ Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn tỉnh Sóc Trăng thông qua Quyết định số 955/QĐ-SNN ngày 23/12/2022 về tặng Giấy khen của Giám đốc Sở cho 05 tập thể và 15 cá nhân có thành tích tốt trong phong trào thi đua nâng cao hiệu quả quản lý chất lượng an toàn thực phẩm nông lâm thủy sản năm 2022.
 
Ảnh: Phó Giám đốc Sở trao Giấy khen cho tập thể và cá nhân có thành tích trong năm 2022

    Phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị, ông Trần Trọng Khiêm - Phó Giám đốc Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn tỉnh Sóc Trăng đánh giá cao kết quả đạt được của các tập thể và cá nhân trong công tác quản lý nhà nước về an toàn thực phẩm nông lâm thủy sản năm 2022. Bên cạnh đó đồng chí Phó Giám đốc đề nghị các đơn vị trực thuộc Sở, phòng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn các huyện, phòng Kinh tế thị xã, thành phố tiếp tục phối hợp tốt hơn nữa trong quản lý nhà nước về an toàn thực phẩm theo phân công phân cấp trên địa bàn tỉnh, nhằm nâng cao chất lượng sản phẩm, sản xuất thực phẩm theo hướng hữu cơ, phát triển giá trị nông sản đảm bảo sức khỏe người tiêu dùng và hướng đến đủ khả năng cạnh tranh trên thị trường trong và ngoài nước.

    Thông qua buổi Hội nghị, đã giúp các đơn vị địa phương thấy được những điểm nổi bật đạt được và những hạn chế, thiếu sót trong công tác quản lý nhà nước về an toàn thực phẩm nông lâm thủy sản năm 2022. Từ đó các đơn vị sẽ có những giải pháp để tháo gỡ và phối hợp chặt chẽ hơn nữa với Ngành nông nghiệp và Phát triển nông thôn để góp phần đổi mới phương thức quản lý nhà nước hỗ trợ cơ sở, doanh nghiệp nâng cao sản lượng và chất lượng sản phẩm thực phẩm theo hướng hữu cơ, bảo đảm an toàn, chất lượng và đáp ứng yêu cầu hội nhập quốc tế./.
Châu Thị Thu Tâm - Chi cục Quản lý Chất lượng Nông lâm sản và Thủy sản tỉnh Sóc Trăng
Thông báo - hướng dẫn



















số lượt truy cập
  • Tất cả: 1330781