Lượt xem: 1578
Tập huấn hướng dẫn ghi chép biểu mẫu GMP (Good Manufacturing Practices) cho cơ sở thu mua, sơ chế thủy sản
Ngày 11/8/2017, tại Hội trường Khách sạn Tín Hòa, Chi cục Quản lý Chất lượng Nông lâm sản và Thủy sản tỉnh Sóc Trăng đã tổ chức lớp tập huấn kiến thức về “an toàn thực phẩm đảm bảo nhanh, sạch, lạnh và hướng dẫn ghi chép biểu mẫu GMP cho các các doanh nghiệp, cơ sở thu mua, sơ chế thủy sản” trên địa bàn tỉnh Sóc Trăng.

Ngày 11/8/2017, tại Hội trường Khách sạn Tín Hòa, Chi cục Quản lý Chất lượng Nông lâm sản và Thủy sản tỉnh Sóc Trăng đã tổ chức lớp tập huấn kiến thức về “an toàn thực phẩm đảm bảo nhanh, sạch, lạnh và hướng dẫn ghi chép biểu mẫu GMP cho các các doanh nghiệp, cơ sở thu mua, sơ chế thủy sản” trên địa bàn tỉnh Sóc Trăng.

       Đến dự lớp tập huấn có đại diện Ban quản lý dự án Nguồn lợi ven biển vì sự phát triển bền vững tỉnh Sóc Trăng và 29 khách mời từ các doanh nghiệp, cơ sở thu mua, sơ chế thủy sản trong tỉnh. Lớp tập huấn được hỗ trợ từ nguồn kinh phí của Ban quản lý dự án Nguồn lợi ven biển vì sự phát triển bền vững tỉnh Sóc Trăng.

    
     Thông qua lớp tập huấn các học viên cùng thảo luận về những qui trình sản xuất ở cơ sở của họ để phân tích các mối nguy hại gây mất an toàn thực phẩm; cách vận chuyển bảo quản và chế biến sản phẩm thủy sản cần tuân thủ 3 nguyên tắc “nhanh, sạch, lạnh” để thực phẩm đảm bảo chất lượng; Đồng thời họ cũng được hướng dẫn xây dựng và ghi chép biểu mẫu theo chương trình quản lý chất lượng GMP áp dụng thực tiễn tại cơ sở.

Phan Thị Tú Anh - Chi cục Quản lý Chất lượng Nông lâm sản và Thủy sản tỉnh Sóc Trăng

Thông báo - hướng dẫn



















số lượt truy cập
  • Tất cả: 1331654