No title... No title... No title... No title...
 • Hội chợ Triển lãm Nông nghiệp Quốc tế trực tuyến - AgroViet online năm 2021

  Hội chợ Triển lãm Nông nghiệp Quốc tế trực tuyến - AgroViet online năm 2021, diễn ra trong 5 ngày từ ngày 09/12/2021 đến 13/12/2021 do Trung tâm xúc tiến Thương mại Nông nghiệp tổ chức. Hội chợ nhằm ứng dụng công nghệ thông tin để tổ chức các hoạt động xúc tiến thương mại nông nghiệp, giới thiệu thành tựu nông nghiệp nông thôn, kết quả các chương trình mục tiêu quốc gia của ngành và tạo cơ hội để các tỉnh, thành phố trên cả nước quảng bá, giới thiệu về tiềm năng và năng lực của mình trong lĩnh vực nông nghiệp.

 • KIỂM TRA LIÊN NGÀNH VỀ AN TOÀN THỰC PHẨM TẾT NGUYÊN ĐÁN TÂN SỬU VÀ MÙA LỄ HỘI XUÂN 2021

  KIỂM TRA LIÊN NGÀNH VỀ AN TOÀN THỰC PHẨM TẾT NGUYÊN ĐÁN TÂN SỬU VÀ MÙA LỄ HỘI XUÂN 2021

 • TẬP HUẤN TUYÊN TRUYỀN CÁC VĂN BẢN QUY PHẠM PHÁP LUẬT VỀ AN TOÀN THỰC PHẨM

  Ngày 10/12/2020, tại Trung tâm Hội nghị - Tiệc cưới Toàn Thịnh, Chi cục Quản lý Chất lượng Nông lâm sản và Thủy sản tỉnh Sóc Trăng đã tổ chức lớp tập huấn tuyên truyền các văn bản quy phạm pháp luật về xử lý vi phạm hành chính trong lĩnh vực an toàn thực phẩm cho các cơ sở sản xuất, kinh doanh  nông lâm thủy sản trên địa bàn tỉnh Sóc Trăng.

 • Hội chợ xúc tiến thương mại sản phẩm OCOP và đặc sản vùng miền tỉnh Sóc Trăng 2020

  Hội chợ Xúc tiến thương mại sản phẩm OCOP và đặc sản vùng miền tỉnh Sóc Trăng năm 2020 diễn ra từ ngày 26/10/2020 đến ngày 31/10/2020, nhằm quảng bá, xúc tiến thương mại các sản phẩm OCOP và các sản phẩm đặc trưng vùng miền của các tỉnh. Sở Nông nghiệp và PTNT tỉnh Sóc Trăng tổ chức gian hàng trưng bày và giới thiệu 99 sản phẩm OCOP của tỉnh.

 • Hội thảo vận động tham gia Hiệp hội nông sản sạch tỉnh Sóc Trăng

  Để phát triển sản xuất kinh doanh (SXKD) một cách bền vững, tạo thị trường ổn định cho sản phẩm nông sản sạch thì rất cần có sự liên kết giữa các cơ sở SXKD tạo thành những chuỗi liên kết đủ năng lực cạnh tranh, cung cấp cho thị trường những sản phẩm thực sự sạch, ngày 07/10/2020 Ban Vận động Hiệp hội nông sản sạch tỉnh Sóc Trăng đã tổ chức Hội thảo vận động cơ sở SXKD tham gia Hiệp hội nông sản sạch tỉnh Sóc Trăng.

Thông báo - Hướng dẫnsố lượt truy cập
 • Tất cả: 786581